Cách gửi xe máy từ Sài Gòn_Hà Nội an toàn.

Nhiều bạn có hỏi mình gửi xe từ HCM ra Hà Nội bằng cách nào cho xe nguyên vẹn. (Bác nào đi chơi cũng muốn cùng xe yêu của mình chụp những bức ảnh đẹp cả..🤣🤣)
Đây là cách mình gửi,các bạn có thể tham khảo.
– Các bạn ra ga Sài Gòn (Trần Văn Đang q3) rồi đăng kí gửi:
_Phí gửi tùy vào xe mới cũ và loại xe (110cc,125cc,150Cc….). Xe mình Future tổng phí hết 900k,xe Winner ông anh thì 1.1tr.
-Các bạn chạy thẳng vào ga luôn nhé vào cổng cứ chạy thẳng vào. Cách thức đơn giản thôi nếu bạn hỏi ngta sẽ trả lời đầy đủ.Nếu không rõ thì có thể đi đến ga hỏi trước để khỏi bỡ ngỡ. Còn đã xác định gửi cứ bang ra,mỗi tình huống là 1 bài học. 🤣🤣🤣🤣
_Thời gian gửi từ Sg_HN tầm 2_3 ngày( các bạn sắp xếp ngày hợp lý vì để lâu có phí lưu bãi,cái này mình nhận mình mới biết 🤣)
_Xăng ra đó cũng rút hết ak nên canh sao ra đó gần hết xăng là vừa.
_Chuẩn bị 1 chai xăng trước khi lấy xe ra từ ga HN.(Lúc chuyển đi rút hết rồi)
Note: Đồ đạc bạn mang theo nếu nhiều thì nên gửi luôn, ở ga có nhận gửi đồ, Phí rẻ thôi ak.( Mình đóng 1 thùng đồ 3 người có 130k hà)
Review chi tiết tất tần tật chuyến đi của mình tại đây,mấy bạn có thể tham khảo.
Chúc mấy bạn có chuyến đi vui vẻ,an toàn.
Nếu các bạn có thắc mắc về chuyến đi có thể pm mình.Mình cũng hay đi chơi nên rất vui được kết bạn với tất cả mọi người.
https://www.facebook.com/thai.phan.526875/
Đảm bảo an toàn cho xe luôn,mấy bạn có lắp trợ sáng hoặc đồ chơi thì nên tháo ra. Người Việt mình rất hay giúp đỡ “Sơ hở là giúp đỡ”. 🤣🤣🤣🤣
Phí trên biên lai chỉ 560k nhưng phụ phí,tổng tất cả khi dắt dc xe ra khỏi ga Hà Nội là 900k.
Nhiều bạn cũng thắc mắc sao mình không chạy xe ra. Thật ra khúc miền trung và Tây Nguyên mình chạy xe hết rồi. Mình ưu tiên thời gian cho những nơi mình chưa được đi qua thôi. Lên máy bay ngắm VN từ trên cao thôi nào. Letsgo…

One thought on “Cách gửi xe máy từ Sài Gòn_Hà Nội an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *